Bkav Pro AI Công nghệ trí tuệ nhân tạo
Sử dụng Bkav Pro để có đủ những tính năng ưu việt và sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia. Sản phẩm đẳng cấp Quốc tế, Phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn
299.000 Vnđ
Bkav Home
Phiên bản miễn phí với những tính năng cơ bản. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên nâng cấp lên Bkav Pro để đạt hiệu quả toàn diện và lâu dài. Để nâng cấp, bạn cần có Thẻ Bkav Pro (299.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng, chuyển Thẻ tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển)
Bkav Pro Mobile
Phần mềm cho SmartPhone, bảo vệ giao dịch ngân hàng, diệt virus, chặn tin nhắn rác tốt nhất. Bkav Pro Mobile được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) tự động phát hiện các phần mềm độc hại có nguy cơ chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của người dùng, giúp đảm bảo an toàn các giao dịch ngân hàng trên smartphone.
99.000 Vnđ
Bkav Mac OS

Phiên bản diệt virus mới dành cho hệ điều hành Mac. Hỗ trợ các tính năng quét virus, quét phần mềm mới cài vào, đặt lịch quét... Tương thích các hệ điều hành Mac từ phiên bản 10.8 trở lên.

Bkav Safe Kids

Ứng dụng hỗ trợ phụ huynh trong việc giám sát sự an toàn của con trẻ khi sử dụng máy tính và Internet. Bạn cũng có thể thực hiện các tính năng khác như chặn kết nối internet, chặn các trang mạng xã hội phỗ biến, chặn nội dung người lớn, chặn game...

Mời bạn đặt mua Bkav Pro tại đây
(Thẻ Bkav Pro được chuyển tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển)
Thành tiền:
299.000 x 1 = 299.000 VNĐ
Bằng cách đặt mua, bạn đồng ý với Điều khoản của Bkav Pro
Thẻ Bkav Pro - Công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ được chuyển tận nơi cho bạn trên toàn quốc.
Để sử dụng thẻ Bkav Pro bản quyền, bạn xem hướng dẫn chi tiết tại www.bkav.com.vn/hd. Sau khi cài đặt và đăng ký, bạn đã có được phần mềm diệt virus Bkav Pro - Công nghệ trí tuệ nhân tạo với đầy đủ tính năng ưu việt cùng sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia.
Bkav Pro - Sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ đa lớp giúp ngăn chặn mọi nguy cơ trên Internet, diệt virus, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, tài khoản ngân hàng, bảo vệ mật khẩu… Bạn xem chi tiết các tính năng của Bkav Pro tại đây.
Giao diện Bkav Pro 2024
Giao diện chính
Các tính năng
Cập nhật phiên bản mới
Tính năng hỗ trợ kĩ thuật